แม่ๆคนไหนท้องแล้วปวดหลังบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 27 สัปดาห์

ต้องทำยังไงค่ะ

21 ตอบกลับ

อาการนี้น่าจะเกือบทุกคนนะคะ เพราะต้องเกร็งหลังเวลาลุกเดิน

ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งปวดค่ะแม่ ทำใจไว้เลยเป็นเรื่องปกติ

ตอนนี้ 18 วีค ปวดหลังสุดๆ ค่ะ ยิ่งนั่งทำงานยิ่งปวดหลัง

28w มีปวดบ้างแต่ไม่ปวดมากค่ะ เวลานั่งใช้หมอนลองนะคะ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ทางนี้คลอดแล้วก็ยังปวดอยู่

33 วีคค่ะ นอนไม่ได้เลย ปวดหลังมาก

27สัปดาห์5วันปวดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้16w เริ่มปวดมากล่ะค่ะ

ตอนนี้25w ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ

27wks.เหมือนกันค่ะปวดมากกก