ลูกชาย8เดือนแพ้แพมเพิส

ต้องทายาอะไรถึงจะหาย พอเห็นว่าลูกแพ้ กลางวันก็ไม่ได้ใสให้ แต่ทำไหม มันถึงขึ้นเยอะและแดงแบบนี้ แพมเพิสแบบนัยถึงไม่แพ้

ลูกชาย8เดือนแพ้แพมเพิส
18 ตอบกลับ

งดใส่ไปก่อนแม่ รอให้หายก่อนแล้วค่อยหายี่ห้ออื่นมาลอง

บีแพนเธนคะแม่ ช่วยได้บ้าง

ใช้ oil ทาหลังอาบน้ำไหมค่ะ.

บีแพนเทน (สีชมพูค่ะ)

บีแพนเทนสีชมพูค่ะ

บีแพนแทนค่ะแม่

บีเพนเทน

sudocream คะ