ต้องทานอนหารอย่างไรให้เจ้าตัวน้อยได้ประโยช์นมากที่สุดค่ะ

ต้องทานอาหารอย่างไรค่ะถึงจะไห้เจ้าตัวน้อยเเข็งเเรงที่สุด

9 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่มีประโยชน์เช่นชากาแฟพวกนี้เป็นต้นค่ะและ

ลองกินอัลมอนด์ดูคะ นมก็ได้ แบบเม็ดก็ได้ ลูกผิวดีมาก

ครบ 5 หมู่ หลากหลาย เน้นโปรตีน ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ

ครบ 5หมู่ น้ำสะอาด และเป็นเวลา

ในสมุดฝากครรภ์มีบอกค่ะ

5y ago

หมอบอกมาเอาเดือนหน้า...

เนื้อ นมไข่ +ตับ+ผัก

อาหารครบ5หมู่ค่ะ

เนื้อนมไข่จ้า

ค้า