ท้อง9เดือนนํ้าหนักลูก2500gน้อยไปไหมค่ะ

ต้องทานอะใรเสริมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

5 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์คือไม่ต่ำกว่า2,500ก.ค่ะ นน.ที่ซาวด์กับตอนคลอดอาจคลาดเคลื่อนได้ด้วยนะคะแม่

ลองเน้นไข่เพิ่มเป็น2-3ฟอง/วัน นม2กล่อง/วัน กล้วยน้ำว้า1-2ลูก/วัน น่าจะยังทันจ้า 🥰🥰

2y ago

ขอบคุณมากคะ💓

น้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ น้ำหนักแรกเกิดของเด็กไม่ต่ำกว่า2500กรัมค่ะคุณแม่😊😊

น.น.น้องตามเกณฑ์ค่ะคุนแม่

แม่ลองเทียบดูนะคะ