อยากทราบว่าท่าเราจะผ่าคลอด

ต้องติดต่อทางโรงพยาบาลประมานกี่เดือนค่ะ ต้องจองร่วงหน้า ปะมานกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ฝากคลินิคหรือโรงพยาบาลคะ​ ถ้าฝากคลินิคแนะนำว่าฝากพิเศษคลินิคเลยค่ะหมอจะกำหนดวันผ่าหรือให้เลือกวันผ่าให้​ หรือไม่ก็ซื้อแพ็กเกจผ่าคลอดของเอกชนค่ะ​ เพราะถ้าโรงพยาบาลรัฐถ้าไม่ปวดท้องถี่หรือมีภางะอะไรหมอจะไม่ผ่าให้ค่ะท​ นอกจากท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่า

3y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ