สดๆ ร้อนเลยค่ะ วันนี้ไปกลืนกลูโคสมาเกือบแย่ ผลที่ออกมาก็ไม่ค่อยดี

ต้องตรวจเพิ่มเดือนหน้าเจาะ 4เข็ม ? แต่ที่พีคกว่านั้นคือหมอลืมให้เรานัดเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ (17w+2) ต้องนัดตรวจให้เร็วที่สุดแต่ที่จุฬามีตรวจทุกวันอังคาร สัปดาห์หน้าติดวันมาฆบูชาไม่รับเจาะ ต้องนัดอีกทีปลายเดือนแต่ไม่ทันอ่ะสิ ทำยังงัยดี มีใครแนะนำที่อื่นไหมคะ รบกวนขอเบอร์โทรหน่อยค่ะ ปล. ตรวจniftyที่จุฬา 15,000 ตรวจแบบเจาะที่นวบุตรพยาบาลบอก 10,000 ?? แพงจัง

6 ตอบกลับ

รพ สวนดอกเชียงใหม่ น่าจะประมาน3800นะคะ ถ้าสามารถมาได้

6y ago

✌️✌️☺️☺️