ตรวจฟันขณะตั้งครรภ์

ต้องตรวจฟันแต่ช่วงนี้ไม่มีรพ.ไหนรับตรวจเลย ไม่ตรวจได้มั้ยคะ หรือควรทำยังไงดี (คือเราฝากท้องที่คลินิก เลยไม่มีรพ.ไหนรับเลย)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ร.พ.เราก็ไม่ตรวจให้ค่ะ บอกสถาณการณ์แบบนี้ไม่รับตรวจ