เดือนกรกฏาคมมาประจําเดือนวันที่5มาอาทินึงหมดไปค่ะพอวันที่27มาประจําเดือนอีกค่ะมาอาทินึงพอเดือนสิงหาคมมาประจําเดือนวันที่21มาวันเด่วค่ะแล้วหายไปนี่ก็เข้าเดือนกันยายนแล้ว5วันที่แล้วไปซื้อที่ตรวจมาตรวจแต่ขึ้นขีดเด่วค่ะอยากรู้ว่าต้อง

ต้องตรวจต้องไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราหลังประจำเลื่อน2วันก็เจอเเล้วค่ะ