เวลาตกใจตื่น

ต้องตบก้นหรือตบขาของลูกน้อยเบาๆเพื่อให้เจ้าตัวเล็กนอนหลับต่อสบาย

เวลาตกใจตื่น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า ตั้งแต่เล็กจนตอนนี้ 2 ขวบ เวลานอนสะดุ้งตื่นต้องมีคนนอนอยู่ข้างๆ ไม่งั้นมีงอแงตามมา ✌️

พอน้องสะดุ้งให้ตบที่ตรงไหนก้อได้ค่ะให้รู้สึกว่ามีคนคอยอยู่ข้างๆดีไม่ดีให้นอนตะเเคงค่ะจะได้ไม่สะดุ้ง

3y ago

ขอบคุณนะคะ😄😄