ตั้งครรภ์ได้ 6เดือนแล้วคะ แต่คุณหมอบอกว่าถุงน้ำคล้ำมีน้ำคล้ำน้อย ต้องทำยังไงบำรุงยังไงหรือต้องท่านอะไรคะ เครียดมากเลยคะ😢

ต้องดูแลตัวเองยังไงเป็นพิเศษคะ แล้วเราสามารถทำให้น้ำคล้ำเพิ่มได้ไมคะ??

1 ตอบกลับ

ต้องกินน้ำเยอะๆค่ะ เราก็เจอ ตอนนี้รอตรวจใหม่อาทิตย์หน้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ🙏🙏 ตอนนี้หมอบอกถุงน้ำคล้ำปกติแล้วคะ☺️🙏💗