งง..

ต้องซื้อของลูกเดือนไหนกันค่ะ บ้านนี้แฟนบอกว่าให้ซื้อวันที่คลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะ (อันนี้แม่จะซื้อตอนไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแม่นะคะ แต่บางบ้านเค้าถือคำโบราณ เกรงว่าถ้าซื้อก่อนคลอด แล้วลูกจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ เค้าเลยไม่อยากให้ซื้อไว้)

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะเผื่อ ฉุกเฉิน เสื้อผ้าเด็กต้องซักก่อนนะค่ะไม่ใช่ถึงวันคลอดค่อยซื้อพอถึงวันคลอดจริงๆซื้ออะไรไม่ถูกสักอย่างเราก็เตรียมตอน8เดือนค่ะ

6y ago

ถ้าเค้าไม่ให้ซื้อคุณแม่จะทำยังไงละค่ะ