ต้องซื้อของก่อนจะไปคลอดได้ตอนกี่เดือน

ต้องซื้อของก่อนจะไปคลอดได้ตอนกี่เดือนคะ พอดีหนูท้องสามเดือนเเล้วอยากซื้อของเก้บใว้เพื่อก่อนจะคลอดไม่มีตังซื้อ พอดี อยากทราบว่าซื้อของเร็วจะได้มั้ยหรือโบราณเขาถือกัน

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อก็ดีค่ะ ซื้อตู้มเดียว บางทีไม่ไหว เรื่องโบราณ ถ้าเด็กเค้าจะอยู่ เราเตรียมตั้งแต่เดือนแรกเค้าก็อยู่ ถ้าเค้าไม่อยู่ เตรียมหลังคลอดเค้าก็ไม่อยู่ค่ะ แต่ถ้าอยากให้มั่นใจ เตรียมตอน6-7เดือนก็ได้ค่ะ

แล้วแต่สะดวกของเราเลยนะคะ เพราะยังไงก็ต้องซื้ออยู่ดี ยิ่งรอใกล้คลอดแล้วเดี๋ยวแม่จะไม่ไหวเอานะคะ