โดนหมากัด แต่ไม่เข้าค่ะ ถลอกนิดหน่อย เขียวๆช้ำๆ. ตั้งครรภ์32สัปดาห์. ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ต้องฉีดยาไหม

โดนหมากัด แต่ไม่เข้าค่ะ ถลอกนิดหน่อย เขียวๆช้ำๆ. ตั้งครรภ์32สัปดาห์. ต้องไปหาหมอไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำไปพบหมอดีกว่าค่ะ หมาฉีดยายังคะ เผื่อติดเชื้อ

5y ago

ขอบคุนมากจ้า. ตอนนี้รับวัคซีนพิษสุนัขบ้า 6เช็มแล้วจ้ะ. เหลืออีก2เข็ม