ท้อง 5 วีค เป็นเบาหวานแล้วคะ สุง200+เลย กังวลมากคะ ลูกคนแรก ตอนนี้แอดมิดเกือบอาทิตย์แล้ว เป็นห่วงลูกมาก

ต้องงดหลายอย่างเพื่อตัวเล็กเลย ตอนนี้สู้มากคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ❤️