ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ต้องกินนมผงกี่อาทิตย์หรอคะ ถึงจะรู้ว่าถูกกับลูกไหม น้ำหนักขึ้นดีไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1 อาทิตย์ ดูอึดูว่าน้องท้องอืดมั้ย 1 เดือน พาน้องชั่งน้ำหนักดูว่าเพิ่มจากเดิมรึป่าว หรือชั่งทุกๆสัปดาห์ใน 1 เดือนดูค่ะ