ตอนนี้หิวตอนกลางคืนบ่อยมาก ค่ะ บางทีกินแต่นมก็ไม่อยู่ค่ะ

ต้องกินข้าว คนอื่นบอกว่าพอคลอดลูกจะหิวตอนกลางคืน จริงไหมคะ มีวิธีแนะนำไรบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ตอนท้องก็กินกลางคืนบ่อย หลังคลอดก็ยังเป็นอยู่ค่ะ ร่างกายจะค่อยๆปรับเอง ปัจจุบันกินกลางคืนน้อยลงแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰