เด็ก 8 เดือนสามารถทานอาหาร 2 มื้อได้ไหมคะ

ต้องการเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

13 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ ทานเป็นข้าวเช้ากับเย็น มื้อเที่ยงอาจเป็นผลไม้ เนื้อนิ่ม เช่น แก้วมังกร มะละกอ มะม่วงสุก ค่ะ

8 เดือนเริ่ม 2 มื้อได้เลยค่ะ เช้า-เย็น มื้อบ่ายอาจเพิ่มผลไม้ด้วยได้ค่ะ

5y ago

มีบ้างไม่มีบ้างค่ะ

ได้ค่ะแม่ จะเป็นเช้า-เที่ยง หรือ เช้า-เย็นก็ได้

ปรับเป็น 2 มื้อตามความเหมาะสม นี่จ้า

ได้ค่ะ แต่เป็นปริมาณที่พอเหมาะนะคะ

8 เดือน ตามหลักแล้วต้องทาน2 มื้อค่ะ

ได้ค่ะแต่แบบพอดีๆนะค่ะ

ได้ค่ะแต่พอประมาน

ปรับปริมาณอาหารคะ

ำด้ค่ะ