แม่หลังคลอดหมดกังวล

✅ต้องการหญิง/ชาย น้ำหนักเกิน50 เข้า Project 100 โล 2 อาทิตย์ลงประมาณ 2-7โล ไม่ใช้ยา ถาวรปลอดภัย พิมพ์น้ำหนักส่วนสูงมาได้เลยค่ะ # #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เด็กๆ #แม่หลังคลอด

แม่หลังคลอดหมดกังวล
1 ตอบกลับ

แนะนำเลยนะ #คุณแม่หลังคลอด