มีลูกกับคนใหม่ท้องได้7เดือนเพิ่งหย่ากับคนเก่าแร้วจะจดกับคนใหม่ได้มั้ย

ต้องการทราบข้อมูลค่ะเลิกกับคนเก่าแระจดทะเบียนหย่ากับคนเก่าแร้วประมานเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาตอนนี้ท้อง7เดือนแร้วค่ะต้องการจดทะเบียนสมรสกับคนใหม่เพื่อเอาเงินประกันสังคมของพ่อเด็กจะได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จดได้เลยค่ะแม่