อายุ 36 ท้องคนที่สอง

ต้องการตรวจดาวน์อยากทราบว่าการเจาะน้ำคร่ำให้ผลแม่นยำและปลอดภัยกับลูกในท้องหรือไม่ค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นยำกว่า และถูกกว่านิฟตี้ค่ะ เทคโนโลยีสมัยนี้ไปไกลแล้วค่ะแม่ สบายใจได้จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแอบกังวลนิดหน่อยค่ะแม่