คาร์ซีท

ต้องการซื้อคาร์ซีทให้ลูกคะ ตอนนี้น้องอายุได้เกือบ 2 เดือน อยากทราบว่ามียี่ห้อไหนดีบ้างคะ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ช่วยแนะนำด้วย ขอบคุณคะ

3 ตอบกลับ

ลองดูตามช็อปเด็กบนห้างนะคะ​ เค้าจะมีเครื่องเทสให้​ ลองพาลูกไปนั่ง​ ไปเทสดู​ เอาอันที่ถูกใจ​ เเละคิดว่าลูกนั่งสบายค่ะ​ เพราะคาซีทก็ราคาหลักพันถึงหลักหมื่นเหมือนกัน​ ซื้อทีเดียวก็เอาให้ดีไปเลย

ในช็อปปี้คะมีให้เลือกเยอะ

Alibebe ค๊า ปลอดภัยได้มาตรฐาน