ขอประสบการณ์แม่ๆท้องที่เคยคิดโควิดบ้างคะดูแลตัวเองยังไงกินยาอะไรได้บ้างมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังบ้างค

-ต้องกักตัวที่บ้านหรือโรงพยาบาล -กินยาอะไรได้บ้าง -แล้วจะส่งผลถึงลูกในท้องมั้ย -ติดโควิดตอนท้องกี่เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเดี๋ยวนี้หมอคงให้กินฟาวิทุกคนแล้วค่ะ ยาพารา แก้แพ้ ลดน้ำมูก เสมหะ แม่ต้องพยายามพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ทานยาบำรุงครรภ์ ยารักษาโควิดให้ครบ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าท้องเราสามารถสอบถามหมอได้ค่ะจะรักษาที่ไหน ไม่ส่งผลถึงน้องค่ะ เชื้อไม่ลงถึงน้อง

2y ago

ขอบคุณคะ