สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือกลืนน้ำตาล

ต้องกลืนทุกคนไหมคะพอดีไปหาหมอมาค่ะแล้วหมอถามได้กลืนน้ำตาลยังเพราะท้องที่แล้วไม่ได้กลืนค่ะนี่ท้อง2ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอแนะนำก็ต้องกลืนค่ะ ไม่รู้แต่ละที่เหมือนกันไหมนะค่ะ ที่นี่เขาจะให้คนที่มีความเสี่ยง กับคนที่มีญาติ หรือ คนในครอบครัวที่เป็น กลืนค่ะ