ถามแม่ๆค่ะ พอดีวันนี้หมอนัดค่ะ หมอคนที่ตรวจบอกว่า ไห้ฉีด แก้ บัตรตะยักกะอีกตัวจำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่

ต้อง เสียเงินเอง 580บาท มีสิทธ บัตร30กัอต้องเสีย แต่ถ้าเราไม่ฉีด จะเป้นอะไรต่อเด้กไหมค่ะ เพราะท้องแรกเราไม่ได้ฉีด ค่ะ แต่หมอบอก ไหฉีด ค่ะ ค่ะปกกันไว้ ค่ะ แถวบ้านก้อแค่ไห้ฉีด ยาบัตรคะยักอย่างเดียว เองค่ะไม่เห้นต้องฉีดแบบเราเลย เราเลยอยากถามแม่ๆ ได้ฉีดกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ บาดทะยัก คอตีบไอกรนค่ะ ของเราก็บัตรทองแต่เสียเหมือนกัน เป็นยานอกบัญชีค่ะต้องเสียอยู่แล้ว เป็นวัคซีนรวมในเข็มเดียว ถือว่าถูก ของเรา 790บาท จำเป็นต้องฉีดนะคะ

1y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรกแม่ไม่เคยฉีดเลยค่ะ แม่เลยมาถามดูค่ะ เพราะ หมอเริ่ม นัดถี่แล้วค่ะ นัดฉีด10เมษา ค่ะ จะเข้าเก้าเดือน พอดี