คลอดเดือนสิงหา

ต้นเดือนหน้าก้อจะได้เจอกันเเล้วน่ะคับ ลูกชายของเเม่น้องชายของพี่นาย ตั้งชื่อไรดี..พี่ชายชื่อ นาย น้องชายชื่อ ?

8 ตอบกลับ

คลอดเดือนหน้าเมื่อกันเลยคะ ตื่นเต้น​อยากให้วันเร็วๆ พี่ชายเค้าไล่ให้ไปหาหมอเอาเบบี้ออกมาเร็วๆทุกวันเลย☺️ น้องน่านฟ้า​ น้ำเหนือ​ นัตโตะ​ นาวี​ นิกส์​

น้องไนท์ค่ะ // บ้านนี้คลอดปลายสิงหา อยากเจอใจจิขาด 😆 ตั้งชื่อว่าน้องโพสต์ค่ะ

นนน (นะ-นน) หรือ ณนล ก็ได้ค่ะ

น้องนนท์ หรือน้องไนท์

น้องไบร น้องสกาย

ปายค่ะ อิอิ

นาวิน

นาวา