อัลตร้าซาวน์เพื่อดูเพศ

ต้นเดือนที่ผ่านมา หมอนัดตรวจครรภ์ ที่รพ.รัฐบาลประจำจังหวัด หมอก้มีการอัลตร้าซาวน์ ดูพัฒนาการทารกในครรภ์ ด้วยความที่อยากรู้เพศลูก เรยถามหมอว่า หมอคะ พอจะเหนเพศรึยังคะ หมอตอบเราว่า ปกติก้ไม่ได้ดูเพศให้นะ ไม่จำเปนไปลุ้นเอาตอนคลอดเรย ตอนนี้สุขภาพสำคัญกว่า คือหมอพุดแบบห้วน และกึ่งไม่พอใจด้วย คือเราแค่อยากรุ้ รู้สึกนอย ไปเรยค่ะ คนเปนพ่อแม่ เพศลูกก้อยากรู้ เจอคำตอบหมอ เครียดเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกแบบนี้เหมือนกันค่ะถ้าเป็นร.พรัฐจะดูความผิดปกติของน้องซ่ะส่วนมากค่ะเค้าบอกอยากดูเพศต้องไปคลีนิคเอาค่ะ😄

หมอแปลกมาก ปกติเขาดูทั้งพัฒนาการทั้งเพศนะ

4y ago

นี่ไม่ดูให้เรยค่ะ ต้องถาม ถามก้ไม่บอก