อาการเจ็บเตือน กับเจ็บจริง

ต่างกันยังไงหรอคะ 31+2มีอาการปวดหน่วงหัวหน่าวปวดร้าวตั้งแต่กระดูกสันหลังท้องปั้นท้องแข็ง ไปหาหมอตรวจดูก็ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะคุณหมอเลย สันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเพราะเรามีไข้+ไอเลยทำให้มดลูกหดเกร็งจึงทำให้ปวด แต่เราพึ่งเป็นไข้หลังจากที่มีอาการเนี่ยแหละค่ะ คุณหมอเลยให้งดเดินงดทำกิจกรรมต่างๆที่ใช้แรงและมีการกระแทกให้นอนพักยาวๆ ตอนนี้32wท้องลดต่ำกว่าเดิม มีน้ำไหลลักษณะสีขาวใสกลิ่นคาวจางๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก ไม่รู้ใช่น้ำเดินมั้ย

2 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนคุณแม่จะมีอาการปวดท้องถี่ แต่จะไม่ปวดติดกันถี่ขนาดเจ็บท้องจริง หรือมีอาการปวดท้องน้อยกว่า 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมง

น้ำใสๆ เยอะไหมค่ะ

1mo ago

อาจจะเป็นตกขาว ไม่ก็ปัสสาวะที่เยอะแล้วเล็ดออกมาคีะ