หลุด

ต่อไปคงจะไม่ได้ติดตามเพจนี้แล้วเพราะน้องได้หยุดการเจริญเติบโตและหยุดหายใจแล้วตอนนี้กำลังนั้งรอนอนโรงพยาบาลเอาน้องออกค่ะขอให้แม่ๆที่โชคดีน้องยังอยู่มีสุขภาพแข็งแรงและมีความสึขมากๆนะค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่✌???

67 ตอบกลับ

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ รักฯาตัวเองให้ดี เด๋วน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ท้องแรกหลุดเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะสู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ ครั้งหน้าเอาใหม่ดูแลร่างกายให้แข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ.. เราก้อพึ่งหลุดเมื่อวันที่5ที่ผ่านมานี่เองค่ะแข็งแรงไวๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่เราก็พึ่งเสียน้องไปเมื่อวันที่2นี้เองค่ะเสียใจมากๆเลย😭

เสียใจด้วยนะคะเข้มแข็งไว้ดูแลตัวเองดีๆนะคะไม่นานน้องมาเกิดใหม่

เสียใจด้วยคะ เราก็เคยเป็นเหมือนกัน ตอนนี้ 27 W เเล้วคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณ​เเม่เดี๋ยว​น้องก็มาใหม่อดทนเข้มเเข็งไว้นะคะ....

สู้ต่อไปนะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาอีกจ้าดูแลตัวเองดีๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้สู้ค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ