อยากถามแม่ๆทุกท่านนะคับพอเปลี่ยนนมแล้วลูกฮึสามรอบต่อวันผิดปกติหรือเปล่าคับ..

ต่อนนี้พ่อเป็นกังวลมาก.คับ

2 ตอบกลับ

ท้องเสียไหมคะ ถ้าเสียเป็นมูก ควรพบหมอถ้าขับถ่ายปกติก็ไม่เป็นไรคค่ะ ลูกชายตอนเปลี่ยนก็ถ่ายบ่อย เเต่นมบางตัวน้องกินก็ไม่ดีนะคุณพ่อคอยสังเกตุอึน้องนะคะ

ถ้าผิดไปจากเดิมก็อาจจะเพราะไม่ถูกกับนมค่ะ