ลูกเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ

ต่อจากโพสต์นี้นะครับตอนนี้ลูกสาวเสียแล้วครับ(เสียในท้อง)โดยที่ตอนที่นอนโรงพยาบาลไม่มีอาการอะไรเลยครับแค่ปวดท้องเล็กๆน้อยๆ อีกวันนึงหมอบอกว่ากลับบ้านได้แล้วตอนเช้าแต่พอประมาณตี 2 หัวเข้ามาตรวจเช็คหัวใจคุณหมอได้บอกว่าหัวใจหยุดเต้นแล้วหมอเช็คหัวใจอยู่นาน 1 ชั่วโมงก็หาไม่เจอคุณหมอโทรมาบอกว่าตอนเช้าครับแบตพ่อแบตโทรศัพท์หมดและไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นเพราะว่าเมื่อวานเพิ่งจะมาหาภรรยาและภรรยาไม่เป็นอะไรเลยยิ้มสบายใจเพราะว่าจะได้กลับบ้านแล้ว ถามสาเหตุคุณหมอคุณหมอบอกว่ายังไม่เจอสาเหตุดูจากสายรกแล้ว อะไรก็แล้วตอนเลือดออกก็ตรวจสุขภาพแล้วอัลตร้าซาวด์แล้วตรวจช่องคลอดแล้วแต่ก็ไม่มีปัญหาหมอได้ให้ยาระงับการคลอดผมอยากทราบว่า ถ้าเด็กคลอดตอนอายุ 28 สัปดาห์จะเป็นอะไรไหมแล้วเป็นไปได้ไหมว่ายาระงับการทำไห้เด็กเสียชีวิต ตอนนี้พยายามไม่ทำให้แฟนเสียใจอยู่ครับกลัวเขาเป็นโรคซึมเศร้า

ลูกเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ
24 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้พ่อกับแม่นะคะ