ต่อจากเรื่องคราวที่แล้ว

ต่อจากเรื่องคราวที่แล้วนะค่ะที่เราโดนพ่อของลูกเตะท้อง แล้วเราไม่ได้บอกแม่ค่ะ มาเมื่อวานแม่เราโทหาแม่เขาค่ะ สรุปแม่เขาพูดไม่ดีพูดจาแย่มากค่ะ หาว่าเราผิดที่ด่าลูกเขาทั้งที่ลูกเขาด่าเราก่อน จากนั้นแม่เราก้คุยกะตัวพ่อเด็กว่าจะเอายังไงแต่คำพูดที่ได้รับคือคำพูด​ของคนไร้ความรับผิดชอบค่ะ ด่าแม่เราพูดจาไม่ให้เกียรติ​สุดท้ายคือไม่รับผิดชอบเราและลูกค่ะ แต่เราบอกแม่ก่อนหน้านี้แล้วค่ะ ว่าเค้าไม่รับผิดชอบนะเรารับผิดชอบตัวเราเอง พอแม่เราถามเค้าไปเค้าบอกว่าเค้าส่งเงินให้เราทุกเดือนเดือนละพันสองพันทั้งที่จิงแล้วเราไม่ได้รับเงินส่วนนั้นเลยค่ะ เรารู้สึกผิดหวังและเสียความรุ้สึกกับคนพวกนี้มากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่ สู้อดทนนะคะ เด๋วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ