ท้องแข็งหลังจากไปหาหมอมา

ต่อจากเมื่อวานไปหาหมอมีอาการท้องแข็งหมอบอกน้องเตือนแล้วหมอตรวจปากมดลูกดู2ครั้งจนมีเลือดออกตอนนี้เลือดก็ยังใหลออกอยู่แต่ไม่มากแค่ติดๆกางเกงในมีใครตรวจปากมดลูกแล้วเป็นไหมคะกังวลกลัวว่าปากมดลูกจะเปิดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะไม่ต้องกังวล