แม่ๆให้ลูกทานนมผงตัวไหนกันค่ะ ที่น้องท้องไม่ผูก

ตแนนี้น้อง 12 วันค่ะ ทานนมผง s-26 gold แล้วน้องไม่ถ่ายค่ะ หรือถ่ายวันนึงแค่ก้อนเล็กๆก้อนเดียวค่ะ แต่ไม่แข็งนะคะ เลยอยากถามแม่ๆว่าให้ทานนมตัวไหนดีค่ะ ช่วงนี้งดให้นมแม่ค่ะ เพราะแม่ทานย่าฆ่าเชื้อ เนื่องจากแผลผ่าตัดปริค่ะ เลยงดให้นมแม่ก่อนค่ะ

3 ตอบกลับ

ลอง enfalac a+ ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ทานตัวนี้ค่ะ กล่องทอง ถ่ายคล่องถ่ายดีทุกวันค่ะ