สต็อคนม

ตู้เย็นสต็อคนมของแม่ๆเป็นแบบไหน ราคาเท่าไรบ้างคะ กำลังมองหาแบบแช่อย่างอื่นได้ด้วย ตู้เย็นช่องฟรีซธรรมดาตามบ้านแบบนั้นดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้แบบ 2 ประตูค่ะ ฟรีซขางบนจะแช่นมอย่างเดียวเลย เลือกที่แบบช่องฟรีซใหญ่ๆ จุได้เยอะ ส่วนช่องธรรมดาก็แช่ของทั่วไปค่ะ