มาอวดลูกน้อยกันค่ะน้องโอมอีก3วันครบ5เดือนหนัก8โลครับ นมแม่ล้วนชอบคุยและพ่นน้ำลายฟูๆๆ

ตูดเริ่มกะดกเหมือนจะคลานแล้วแม่เตรียมครอกไว้แล้วจร้า

มาอวดลูกน้อยกันค่ะน้องโอมอีก3วันครบ5เดือนหนัก8โลครับ
นมแม่ล้วนชอบคุยและพ่นน้ำลายฟูๆๆ
1 ตอบกลับ

7เดือน 17วันค่ะ หนัก 8.5โล นมแม่ล้วนตอนนี้เสริมข้าว2มื้อแล้วค่ะ