อวดลูก

ตุ๊กตาน้อยของแม่ๆแต่ละบ้านชอบนอนท่าไหนกันบ้างค่ะ ?? ภิปลื้ม 4เดือน2วันคาบ

อวดลูก
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบนอนหงายจ้า​ ต้องคอยจับตะแคงกลัวลูกหัวไม่สวยค่ะ🤣

บ้านนี้ชอบนอนดิ้น พ่อแม่ไม่มีที่นอนแล้วจ้าาา

ชอบนอนเบียดแม่ที่สุด555น้องกันต์2เดือน19วัน

แม่เห็นก็ค่อยสบายใจค่ะ ท่านอนลูกสาว 😅😅😅

บ้านนี้ลูกกัอชอบท่านี้มากเหมือนกันค่ะ

น้องอั่งเปาไม่ยอมนอนที่นอนตัวเองคับ

ชอบนอนท่าตูดโด่งคัฟ... #นะโม8เดือน20วัน

ท่านี้จร้า น้องผิงผิง 1เดือน 24วันคะ

ไอโฟนชอบนอนตะแคง ( 1 เดือน 23 วัน )

น้องภูมิใจ​ครับเด็ก23วัน