ถามหน่อยค่ะ

ตุ่มใสๆรอบหัวนม ควรบีบหรือปล่อยทิ้งไว้คะ

4 ตอบกลับ

ของเราเปนจุดสีขาว เราให้พยาบาลที่คลินิคนมแม่เจาะออกให้ เปนการระบายน้ำนม ถ้าปล่อยไว้น้ำนมตัน แระอักเสบ ของคุณแม่ เจ้บรึป่าวค่ะที่หัวนม

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ปล่อยทิ้งไว้

คุณแม่ให้นมลูกอยู่หรือเปล่าค่ะ