ขอสอบถามตุ่มน้ำใสๆแบบนี้แพ้อะไรคะ

ตุ่มใสๆขึ้นหัวขึ้นหน้าผาก อันตรายมั้ยคะ คือตุ่มเกิดจากอะไรคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามตุ่มน้ำใสๆแบบนี้แพ้อะไรคะ
6 ตอบกลับ

น้องพึ่งเกิดใช่ไม่ค่ะ ลูกเราแรกเกิดก็เป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกเดียวก็หายเองค่ะ ตอนนี้ลูกเรา 19 วัน หายแล้วค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะน้องได้8วันค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ของเราก็เป็นคะ หมอบอกมันเป็นผื่นร้อน เดี่ยวก็หายคะ ลูกเราก็เป็นคะ ค่อยๆหายไป

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตกใจมากๆเลยค่ะมันขึ้นเยอะ แล้วอากาศร้อนจริงๆค่ะ

เอาเช็ดชู่เปียกเช็ดหน้าเด็กป่าวค่ะ ลูกเราป้าเอาเช็ดเป็นแบบนีแหละค่ะ

1y ago

เคยเอาเช็ดคางน้องตอนกินนมเสร็จค่ะ ขอบคุณค่ะ

แรกเกิดลูกเราก็เป็นค่ะตอนแรกตกใจเหมือนกันแต่เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

อากาศร้อนแม่ตัวเล็กที่บ้านก็เป็นเหมือนกันคะ

1y ago

บ้านนี้มาคอมาตัวเลยค่ะเยอะมากๆสงสารลูกสุดๆ

น้องน่าจะร้อนมากๆนะคะ