ตุ่ม ผด เม็ดๆ ที่ขึ้นที่ตัวลูกน้อยวัย 6เดือน+

ตุ่มแบบนี้อันตรายไหมคะ ลูกไม่คัน ไม่อะไรนะคะ คุมหมอบอกผดร้อน แต่แม่เสริชเจอ เหมือนจะเป็นหูดข้าวสาร แอบกลัวเล็ก รบกวนแม่ๆ ที่เคยประสบปัญหา บอกวิธีรับมือกับตุ่มพวกนี้หน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่ม ผด เม็ดๆ ที่ขึ้นที่ตัวลูกน้อยวัย 6เดือน+
1 ตอบกลับ

คุณแม่เชื่อคุณหมอดีกว่าค่ะ ถ้าแม่หาในกูเกิ้ลโรคจะผุดมาอีกเยอะเลยค่ะ