ตุ่มคันที่ท้องมีวิธีแก้หรือบรรเทายังไงบ้าง

ตุ่มที่ท้องคันมากๆมีวิธีบรรเทาิาการคันจากตุ่มเหล่านี้มั้ยคะ🙏#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มคันที่ท้องมีวิธีแก้หรือบรรเทายังไงบ้าง
1 ตอบกลับ

ยาคาลาไมน์ค่ะแม่เราก็ใช้ตอนนี้ไม่คันแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะเดี๋ยวจะลองดูนะคะแม่🙏❤️