น้องได้1เดือน10วันตุ่มขึ้นแบบนี้แพ้ไหมคะ

ตุ่มที่ขึ้นตามหน้าลูกอยากรู้ว่าลูกแพ้หรือเป็นเรื่องปกติคะคนแถวบ้านบอกแค่ตุ่มน้ำนม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้1เดือน10วันตุ่มขึ้นแบบนี้แพ้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผดร้อนปกติค่ะเเม่ เอาน้ำต้มสุกเช็ดเดียวก็ค่อยๆยุบเอง

1y ago

อ่อขอบคุณนะคะ??

น่าจะผดร้อนนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่??