อาการ

ตุ่มขึ้นที่หน้าลูกแบบนี้คือตุ่มอะใลหรอค่ะ เป้นอันตรายไหม?

อาการ
18 ตอบกลับ

เกิดจากอากาศร้อนก้อนได้คร่ใช้แป้งโยคีทาเดี๋ยวก้อหายอีกอย่างน้ำยาซักผ้าคร่ต้องล้างให้สะอาดนะคร่อาจมาจากสองสาเหตุนี้ก้อได้คร่

บ้านนี้ใช้แป้งโยคีค่ะ ผู้ใหญ่แนะนำมา หายจริงค่ะ ลูกสาวตอนนี้อายุสองเดือนค่ะ

บ้านนี้เป้นค่ะตอนยังไม่ได้เดือนแต่ก้ไม่ได้ทายาอะไรน่ะค่ะปล่อยหายเองค่ะ

บ้านนี้ทาขมิ้นค่ะ เห็นแล้วเคืองๆ เอาขมิ้นทา+กับบีเพนเธน ค่ะ หายเลยค่ะ

บ้านเราอาบน้ำให้เสร็จแร้ว. ใช้แป้งทาบางๆคร่า. ช่วยได้. ลูกเราก้อเปน

บ้านนี้ก็เป็นช่วงแรกเกิด ปล่อยให้หายเองค่ะ 1-2เดือนก็หายจ้า

ลูกเราก้อเปนค่ะขึ้นตามข้อพับด้วย

บ้านนี้ใช้ขมิ้นกับแป้งโยคีทาค่ะ

เดียวหายเองคะบ้านนี้เคยเป็น

ผดร้อนค่ะ จะหายไปเองค่ะแม่