ตุมขึ้นหน้า

ตุมหรือฝื่นขึ้นที่หน้าเต็มเลย มันขะหายเองหรือมียาอะไรทารักษาใหมค่ะ ตั้งแต่ออกจากโรงบาล เด็กยังไม่ถึง 2-3เดือน รุ้สึกเป็นห่วง

ตุมขึ้นหน้า
128 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะขนาดนี้หาหมอเลยค่ะแม่​ น่าจะแพ้อะไรซักอย่าง​

รีบพาหาหมอค่ะ. เดียวติดเชื้อมาจะแย่นะค่ะ เป็นเยอะมาก

พาไปหาหมอเลยค่ะ น้องน่าจะเเพ้อะไรสักอย่างน่าสงสาร

น้องกินนมอะไรคะแม่กลัวน้องเเพ้นมควรพาน้องไปหาหมอคะ

หาหมอเถอะคะแม่เห็นแล้วสงสารน้องจังคงเจ็บน่าดู

บางทีน้องอาจจะแพ้นมนะค่ะลองไปเทสที่ร.พดูนะค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าซื้อยามาทาเองน่ะค่ะ หายไวๆน่ะลูก

น่าจะแพ้ค่ะแม่หนักมากเลยน่ะพาน้องหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เป็นเยอะมาก เหมือนแพ้อะไรบางอย่าง

ลูกสาวก้อเป็นแบบนี้ไปหาหมอยามาทาเริ่มดีขึ้น