ตุมขึ้นหน้า

ตุมหรือฝื่นขึ้นที่หน้าเต็มเลย มันขะหายเองหรือมียาอะไรทารักษาใหมค่ะ ตั้งแต่ออกจากโรงบาล เด็กยังไม่ถึง 2-3เดือน รุ้สึกเป็นห่วง

ตุมขึ้นหน้า
128 ตอบกลับ

น้องก็เป็นค่ะ เยอะมาก น้องใช้จอนสันออย แล้วตัวบีเพนเทน หายเลยจ้า

บ้านนี้ใช้ขมิ้นสดฝนๆทาเช้าเย็นค่ะตอนนี้หายแล้วไม่กี่วันค่ะหาย

แพ้เหงื่อรึเปล่าค่ะ ลุกเราเวลาเหงื่อออกก็เปนแบบนี้เเต่ม่เยอะ

ลูกบ้านนี้ก้อเคยเปนค่ะเลยใช่ว่านหางจระเข้ทาทุกวันๆก้อหายจ้า

หลานเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ เป็นอยุ่นานพอไปหาหมอ หายภายใน 3 วันค่ะ

โอ้ยน่าสงสารจังลูกแม่ควรรีบพาไปหาหมอเลยนะคะ แพ้แป้งรึป่าว

น้าสงสารจังค่ะ พาไปหสหมอดีกว่าค่ะ..อย่าชื้อมาาใข้เองเลยค่ะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ.ใช้ดี ใช้ตั้งแต่น้องได้ 4-7วันแรก

แม่อาบน้ำร้อนไปหรือป่าวคะ ถ้าไงหาหมอนะคะน้องเป็นเยอะจัง

ใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะ น้องแพ้อะไรรึป่าวค่ะพาไปหาหมอเลยค่ะ