แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างคะ

ตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยเอ่ย?

13 ตอบกลับ

กำหนดคลอด24เมษาคะ แต่ตอนนี้เกิดอุบัติเหตุหกล้มนิ้วก้อยเท้าหักกับกระดูกข้อเท้าร้าว เดินเหินลำบาก ต้องใช้ไม้พยุงเดิน เวลาเดินต้องเกร็งหน้าท้องกลัวอันตรายกับลูกในท้องเหลือเกิน

ดิวคลอด 21 เมษาค่ะ วันที่ 7 นัดตรวจช่องคลอดแล้ว อาการทั่วไปปกติ แค่ท้องแข็งบ่อยๆ พ่อน้องอยากให้ฉีดยาเร่งคลอดตอนครบ 38 สัปดาห์ เราไม่เห็นด้วย รอปวดธรรมชาติดีกว่า

บ้านนี้หมอนัด16เมษาค่ะ ตื่นเต้นมากๆเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ เลยยิ่งตื่นเต้นๆ😍😍

19เมษา ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน แต่แอบกลัวเจ็บนิดๆ แต่พร้อมค่ะอยากเจอหน้าตัวน้อย

บ้านนี้22เมษา..แต่บวมมากแล้วคิดว่าอีกไม่เกิน2อาทิตย์คลอดแน่ๆ..ท้อง3คะ

ตื่นเต้นสุดๆจ้า กลัวคลอดวันสงกรานต์มาก ป.ล.บ้านอยู่ไกล ร.พ.กลัวรถติด😅

6y ago

บ้านนี้นัด 26 เมษากัวคลอดก่อนเหมือนกันค่55

หมอนัด9เมษาค่ะ...ตื่นเต้นที่เป็นท้องที่2ค่ะ ห่างจากคนโตมา8ปีค่ะ😁

28เมษาค่ะ ท้องสามแล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นค่ะ🤣🤣🤣🤰

กำหนด 16 เมษา ตื่นเต้นหนักมาช่วงนี้ นอนก็ไม่ได้เลย

6y ago

ชายจ้า ตอบกลับ

หมอนัด12เม.ย ค่ะ แต่กลัวคลอดก่อนยุค่ะ

6y ago

5 เมษา ปวดท้องน้อยอ่อนๆทั้งวันทุกวันเลยค่ะ