น้องเลือกเพศมาตั้งแต่เกิดแล้วใช้มั้ยลูก…

ตื่นเต้นอยากรู้เพศ เลยแอบไปลองดูตามปฏิทินของจีนที่แม่ๆแชร์กัน ผลออกมาได้สีฟ้า พอ 3 เดือนนิดๆ หลังเจาะนิฟต์ได้ไปซาวด์ดูน้อง คุณหมอบอกว่า ดูเหมือนผู้ชายเลย มีอะไรขาวๆ แท่งๆอยู่ระหว่างขา นั่งดูคลิปที่คุณหมอบอกวนไป ก็เห็นแท่งขาวๆนั้นชัดมากจริงๆ ผลนิฟต์ออกมาสรุปก็คือเพศชายจริงๆ…พอ 4 เดือนกว่าไปส่องอีก คุณหมอบอกว่า ไม่ต้องเด่แล้ว พุ่งเข้าหน้าขนาดนี้ 🤣🤣 สมหวังดังใจมากๆค่ะ แต่จะเพศไหนก็ได้ ตอนนี้ลูกเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด ลูกทำให้อยากมีชีวิตอยู่ต่อ…🤍🤍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องเลือกเพศมาตั้งแต่เกิดแล้วใช้มั้ยลูก…
20 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าไปดูเมื่อกี้เลยค่ะ เค้าบอกว่าได้ลูกสาว ขอให้แม่นเหมือนที่ปฏิทินบอกนะคะ เพราะ 2 คนที่คลอดออกมาเป็นผู้ชาย คุณหมอนัดซาวด์ 27 ก.ย. นี้ค่ะ รอลุ้น

2y ago

บ้านนี้ก็ดูตอนเช้าได้สีชมพูพอตอนเที่ยงอัลตร้าซาวด์หมอบอกน้องเป็นเพศหญิงตอนนี้ 28+3ค่ะอยากได้ลูกผู้หญิงมากเพราะท้องแรกกับท้องที่ 2 เป็นลูกชายท้องนี้ได้ลูกผู้หญิงคือดีใจมากเกือบจะร้องไห้ค่ะ🥰