38วีค 3วันแล้วค้า หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ ตื่นเต้นกลัวมาก ขนาดลูกคนที่2 แม่บ้านไหนโดนยาเร่งคลอดแล้วปวดท้องกันกี่ชั่วโมงค้าาาาาาาา

#ตื่นเต้นมากๆเลยย ขอกำลังใจหน่อยค้าส

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็เร่งคลอดค่ะ ปวดอยู่ 6 ชม. พอคลอดก็โล่งมากเลย แค่นี่ท้อง2 หมอหลัวหมดแรงเย่งเลยนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ กำหนด 11พค.นี้แล้ว หวังว่าคงไม่เจ็บเยอะนะคะ เพราะกลัวการผ่ามากๆ #เป็นกำลังใจให้คุณแม่แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้38+3ยังไม่มีอาการอะรัยเลยค่ะนอกจากท้องแข็งเหมือนปวดอึฉี่บ่อยเจ็บซี่โครงซ้าย,ขวาหมอนัดตรวจวันที่6/5/65 กำหรดคลอด14/5/65จร้าท้อง3งับ

2y ago

อ้อเขาใจแล้วค่ะแม่ของคุณมากๆนะค่ะที่แรกก็เขาใจว่าต้องเร่งทุกคนที่ใกล้คลอด

บ้านนี้โดนค่ะ เพราะน้ำคร่ำน้อย ตอนแรกตรวจปากมดลูก สักพักโดนยาเร่ง รอครึ่งวันค่ะ ถึงคลอด สำหรับเรา ท้องสอง ทรมานกว่าท้องแรก 😅

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ เรา39+1วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด8พ.ค. ท้อง2ส่วนตัวยังไม่เคยโดนยาเร่งคลอดค่ะแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะพี่ท้องแรกกำหนดคลอด 8พ.ค ยังไม่มีแววว่าจะออกเลยค่ะตอนนี้อายุครรภ์39+3

โดนสอดท้องแรกค่ะ สอดวันที่ 5เวลา10:00น โดนสอด 2 ครั้ง เจาะถุงน้ำคร่ำ 1 ครั้ง น้องออกมาลืมตาดูโลกวันที่ 6 เวลา 18:45 น.

เราโดดไป12ชั่วโมงเหน็บยาไป2รอบ ทรมานสุดๆแต่พอเห็นหน้าน้องก็คุ้มค่าแก่การรอคอยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

แม่โดนเร่งกี่วีคค่ะ

เราโดนไปเกือบสี่ชม.ทรมานสุดๆ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ลูกคนแรก🤍

ทำไมถึงได้เร่งคลอดคะแม่บ้านนี้ก็38+3เท่ากันเลยค่ะ

2y ago

เราก็รอจนจะ39วีคแหละไม่เห็นนัดเร่งเหมือนคนอื่นเลย คนแรกเขาคลอด38+5 ไม่ได้เร่งนะค่ะ แต่คนนี้มันจะ39วีคแล้วอะดิ

ของเราเร่งคลอดและแอดมิทเลยค่ะ

ทำไมได้เร่งคลอดเร็วจังคะ