ทีมสิงหาคม

ตื่นเต้นมากๆเลยค่า ใครอยู่ทีมนี้บ้าง ตอนนี้37+6แล่ว น้องยังเงียบอยู่เลย😂😂

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+5วีค สิงหาเหมือนกันค่ะ ซาวน์ล่าสุดตอนน้ำน้อง 2,288กรัม หมอบอก 2,500ขึ้นไปก็สามารถคลอดได้แล้ว แต่แม่ท้องปั้นแข็งบ่อยลูกโก่งตัวบ่อยมาค่ะปวดหน่วงท้องปวดร้าวขาหนีบปวดก้นกบ ลุ้นมากกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ35+5 หมอบอกน้ำหนักลูก1900-ต่ำกว่าเกณฑ์ ให้เพิ่ม เนื้อนมไข่ อย่างเร่งด่วน แม่แอบกังวล กลัวลูกไม่ถึง2500- มีคุณแม่ท่านใดให้คำแนะนำเพิ่มมั้ยค่ะ? อยากปั่นน้ำหนักขึ้นเร็วค่ะ ขอบคุณค่ะ

1mo ago

คุณแม่นอนไม่หลับหรอค่ะ😊 เราจะไม่กังวลนะคะ สู้ไปพร้อมกันค่ะ

13 สค แต่เลือกไว้ให้ 4 สค ค่ะ บอกลูกทุกวันใจเย็นๆ 4 สค ค่อยเจอกัน เริ่มมีอาการหน่วงๆท้อง ค่ะ ท้องแข็งตอนยืนนาน เดินบ่อยค่ะ

บ้านนี้38+3แล้วน้องยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่9สิงหาคมนี้ ไม่มีวี่แววอะไรเลย แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ย้งเงียบเหมือนกันค่ะเมือตอน38+4มีมูกเลือดออกไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดเลยตอนนี้39w+1ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้37+4 ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวการผ่าเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยขึ้นกลัวจะแอบแตกก่อนถึงฤกษ์ผ่า

1mo ago

นี่แม่เลือกคลอดเอง กลัวมากเลยค่า

12 สิงหาจ้า เท่ากันเลย มีเจ็บเตือนแต่ยังเงียบมาก รอลุ้นอยู่ตอนนี้อยากคลอดแล้วแม่เริ่มหน่วงไปทั้งตัว 😂

39+1 กำหนด3สิงหา เงียบมากค่ะ โดนกระตุ้นไปแล้ว1รอบ ยังเงียบเหมือนเดิม ตื่นเต้นรอน้องทุกวัน😅😅

1mo ago

น้องจะอยู่ถึงกำหนดเลยหรอนั้น555

กำหนดคลอด4สิงหา สงสัยจะได้ย้ายทีมแร้วล่ะค่ะ 39 week ตอนนี้ยุ่โรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด4เซน

บ้านนี้39+4 ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด31 กรกฎา น่าจะย้ายที่มาสิงหาเเน่555