ขอคำแนะนำจากสมาคมคุณแม่ด้วยนะคะ💕

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์แล้ว ขอคำแนะนำจากคุณแม่ด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำจากสมาคมคุณแม่ด้วยนะคะ💕
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ พักผ่อนเยอะๆน๊า