มีแม่ๆบ้านไหนซักผ้าลูกเก็บไว้แล้วบ้างคะบ้านนี้6เดือนซักเก็บแล้วคะ

ตื่นเต้นมากอยากเจอแล้วค้า

มีแม่ๆบ้านไหนซักผ้าลูกเก็บไว้แล้วบ้างคะบ้านนี้6เดือนซักเก็บแล้วคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี่อยากเตรียมมากเลยคะ...แค่แชร์เฟสเรื่องซื้อของให้ลูกก้โดนแม่ย่ามาคอมเม้นแล้วค่ะ..ว่ามันไม่ดีแล้ว😆😆คนอีสานจะพูดว่า มันบ่แม่นแนว😅

4y ago

ถ้าซื้อใกล้คลอดไหนจะเตรียมของต้องซักต้องไรอีก คนเดียวดูจะไม่ไหว😅ถ้าเราซื้อหลังคลอด..จะเอาเวลาไหนไปหาซื้อ😂😂

บ้านนี้ 32 week อยากซักแล้ว แต่คุณพ่อบอกให้รอใกล้ ๆ ก่อน 😂😂😂 ซื้อจนครบหมดแล้ว ทำได้แค่เอาออกมาดู แล้วก็พับคืน อยากซักแล้ว

บ้านนี้จะเข้า 8 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แต่เตรียมไว้ครบแล้ว เดียวเดือนหน้าจะทยอยซักแล้ว กลัวซักไม่ไหว

เตรียมหิ้วแล้วค่ะ บ้านนี้ 33week 5day เหลืออีก44วัน จะถึงไม่ถึงไม่รู้ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด

ของเราเตรียมเดือนแปดคะ😊😊เตรียมก่อนก็ไม่ต้องเหนื่อยตอนใกล้คลอดเนอะแม่เนอะ✌️✌️👍👍❤️❤️

4y ago

ใช่คะแม่บ้านนี้เปิดร้านขายของด้วยกลัวไม่มีเวลาซักคะแฟนก็ทำงานด้วยเตรียมไว้ดีที่สุดคะ☺

ใช้ผ้าขนหนูธรรมดาดีกว่าค่ะ ผ้านาโนไม่ระบายอากาศ ที่ร.พ.เราไม่แนะนำให้ใช้

ซักรีด เก็บแพ็คเรียบร้อยคะ เผื่อตัวเองตอนคลอดเจ็บแผล คุณพ่อได้หยิบใช้ถูก

เริ่มซื้อเตรียมตั้งแต่4-5เดือนละคะทยอยซื้อตอนนี้35w ครบทุกอย่างละคะ

ซักแร้วเหมือนกันค่ะ แปดเดือนกว่าแร้ว😍 ลงกล่องพร้อมหิ้ว😂

ตอนนี้ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ ว่าจะซักตอน 30 วีคค่ะ